Tăng tiềm năng thể thao của bạn với tư cách là một cầu thủ bóng đá – Xây dựng sức mạnh, sức mạnh, tốc độ và sự nhanh nhẹ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bóng đá có những đòi hỏi cụ thể cần được giải quyết khi đào tạo. Khi bạn đang làm việc để trở thành một cầu thủ giỏi hơn, hãy tập trung vào việc đào tạo các lĩnh vực sau đây.

* Tăng tốc bùng nổ và tốc độ chạy nước rút nhanh.
* Sức bền cơ bắp và sức mạnh ở phần dưới cơ thể.
* Cân bằng cơ bắp và mức độ cao của sự phối hợp thần kinh cơ.
* Nhận thức về cơ thể và sự nhanh nhẹn, khả năng biết cơ thể của bạn ở đâu và có thể di chuyển nó.
* Khả năng linh hoạt tốt để tránh chấn thương, các cầu thủ bóng đá dễ bị gân kheo kém linh hoạt.
* Cân bằng chính xác giữa cơ tứ đầu và gân kheo, cũng như sự mất cân bằng sức mạnh giữa chân trái và chân phải của bạn.

Thiết lập mục tiêu của bạn:

***** Trở nên tốt hơn- Làm việc chăm chỉ hơn
***** Nổi bật so với phần còn lại trong tất cả các cuộc thi
***** Trở thành người giỏi nhất bạn có thể thông qua đào tạo hiệu quả
***** Nâng cao tiêu chuẩn xuất sắc của cá nhân bạn với mỗi thói quen
***** Không để lại gì trên sân – hãy cho tất cả những gì bạn có.

Thực hiện theo một chương trình điều hòa đào tạo choi game bong da dau to la liga  bóng đá. Có 4 thành phần cần thiết để chuẩn bị cho mùa giải bóng đá:

Sức mạnh, Sức mạnh, Tốc độ và Sự nhanh nhẹn.
Các yếu tố cơ bản, tốc độ, sức mạnh, sự nhanh nhẹn, sức mạnh và sức bền là những gì các huấn luyện viên đang tìm kiếm ở các cầu thủ bóng đá trung học của họ. Nếu bạn có thể phát huy hết tiềm năng của những khu vực này thì bạn sẽ được các huấn luyện viên và nhà tuyển dụng chú ý. Sau đó, học cách kết hợp lợi ích của các cuộc tập trận vào trò chơi của bạn. Phát triển khả năng thể hiện tài năng và kỹ năng của bạn theo yêu cầu.

Tập luyện sức bền rất quan trọng để ngăn ngừa chấn thương và cải thiện thành tích thể thao của bạn. Đó là rèn luyện sức mạnh sẽ làm cho bạn trở thành một cầu thủ nổi bật … đào tạo liên tục, hiệu quả, dành riêng cho môn thể thao. Nếu bạn có mong muốn chơi ở cấp độ tiếp theo, hãy biết rằng nó sẽ đòi hỏi sự chăm chỉ, quyết tâm và một chương trình đào tạo sức mạnh tuyệt vời.

Mặt khác, sức mạnh có thể được coi là sự nhanh chóng trong chạy hoặc nhảy. Công suất được hiển thị theo tốc độ chuyển động của bạn.
Khi tập luyện để tăng sức mạnh, bạn hãy tập trung vào tốc độ nâng cũng như khối lượng tạ mà bạn nâng. Bây giờ, điều này có vẻ mâu thuẫn với những người bạn luôn được dạy nâng tạ từ từ. Tuy nhiên, sự khác biệt quan trọng với huấn luyện sức mạnh là bạn nâng một cách bùng nổ nhưng CÓ sự kiểm soát. Kiểm soát trọng lượng là điều cần thiết để phát triển sức mạnh phù hợp.
Lý thuyết cho rằng chuyển một quả nặng thật nhanh thì cần nhiều sức hơn là chuyển thật chậm một quả nặng đó. Nếu bạn đang muốn phát triển sức mạnh nghiêm túc và cải thiện thể chất của mình, có rất nhiều thói quen sức mạnh mà bạn có thể kết hợp vào quá trình tập luyện của mình. Hãy hiểu rằng những thói quen này khác với việc tập luyện để tăng cơ hoặc tập thể hình.

Việc rèn luyện tốc độ cũng quan trọng không kém đối với các cầu thủ bóng đá. Bí quyết để rèn luyện tốc độ là áp dụng sức mạnh cho các cơ chạy tốt. Biết kỹ thuật chạy nước rút phù hợp là rất quan trọng.
Vận tốc tối đa không đạt được cho đến khi bạn chạy được 30-35 mét. Vì vậy, đối với một môn thể thao như bóng đá, nơi bạn quan tâm hơn đến các cuộc chạy nước rút ngắn hơn, tốc độ tối đa có thể không phải là mục tiêu số một trong quá trình rèn luyện tốc độ của bạn.
Tăng tốc trở thành kết quả mong muốn của quá trình đào tạo của bạn. Tuy nhiên, luyện tập để cải thiện tốc độ tối đa cũng sẽ cải thiện khả năng tăng tốc, sức mạnh, khả năng phối hợp và tính linh hoạt năng động của bạn.

Nhanh nhẹn là khả năng thay đổi hướng nhanh chóng, cũng như tăng tốc và giảm tốc ngay lập tức. Bóng đá là một ví dụ của một môn thể thao “kỹ năng mở”. Điều này có nghĩa là vận động viên luôn phải thay đổi chuyển động.
Khi một người chơi đang che cho người khác, yếu tố quan trọng sẽ trở thành người chơi có thể di chuyển nhanh hơn vào vị trí cao hơn. Lợi thế cạnh tranh thuộc về người chơi nhanh nhẹn nhất.
Hãy nghĩ về sự nhanh nhẹn như áp dụng tốc độ, tăng tốc, giảm tốc, duy trì sự cân bằng, tối đa hóa sức mạnh và thay đổi hướng trong khi môi trường xung quanh bạn tiếp tục thay đổi.
Bạn có thể cải thiện sự nhanh nhẹn của mình thông qua các cuộc tập trận. Tuy nhiên, các cuộc tập trận sẽ chỉ hiệu quả nếu bạn có nền tảng