Làm thế nào để đánh bại các cuộc thi bóng đá trực tuyến

Clemson (-8) VS NHÀ NƯỚC NC: Clemson (-7) VS. NC STATE: Clemson đang ở vị trí không thuận lợi khi được đánh giá là đối thủ ưa thích vì họ chỉ có tỷ số ưa thích là 11-24-1 ATS trước các đối thủ hội nghị trong 36 trận gần đây nhất. Clemson có thể di chuyển trái bóng nhưng họ nhường rất nhiều sân cho các đối thủ phạm tội. Nhà nước NC khá công kích vì vậy đây nên là một kết thúc. Thực tế là State là một nhà cái yếu hơn và rõ ràng là bạn nên sử dụng Woflpack. THE PICK: (Trạng thái NC +7)

****** NAVY (-10) VS. Duke: ***** CƯỢC TỐT NHẤT!

BOSTON COLLEGE (-28,5) VS Quân đội: The Eagles đang lâm vào cảnh bế tắc ở đây sau chiến thắng đậm trước Georgia Tech tuần trước. QB Matt Ryan đã chơi không thể tin được ở BC suốt mùa giải và hàng thủ đã rất hiệu quả trong việc ngăn chặn các pha phạm lỗi của đối phương. Vấn đề quan trọng về tiền bạc ở đây tập trung vào thực tế là Trường Cao đẳng Boston đủ điều kiện trong tình huống thất bại 14-38-3 ATS. Quân đội đủ kỹ năng để chỉ thua 24. BÚT: Quân đội (+27)

RỪNG WAKE (-3) VS. Maryland: Wake được tăng cường trong tuần này khi QB Riley Skinner trở lại với hành vi phạm tội tốt hơn mức trung bình. Đội Deamon Deacons không phải là đội có lợi nhất khi được yêu thích vì vậy hãy cẩn thận ở đây nhưng họ có một hàng thủ rất tốt sẽ tiếp tục cản trở một cuộc tấn công khủng khiếp của Maryland. Wake thường chơi rất tốt trên sân nhà nên nhường điểm. THE PICK: Wake Forest (-3,5)

BIG EAST

******* WEST VIRGINIA (-24) VS. Đông Carolina ****** Ý KIẾN MẠNH MẼ

****** PITTSBURGH (-8) VS. UConn ****** Ý KIẾN MẠNH MẼ

CINCINNATI (-22) VS Marshall: The Thundering Herd đang ở giữa một mùa giải thực sự tồi tệ và điểm đó đã bị đánh bại vào tuần trước khi họ thua New Hampshire !!!!! Mặt khác, Cincinnati đang có điểm rất mạnh và họ nên tiếp tục làm như vậy ở đây trước một hàng thủ Marshall rất yếu. Sau trận thua bẽ bàng như vậy, sự tự tin sẽ không còn nhiều cho Herd và các đội thua một đội D-II sẽ chỉ có kết quả 9-27 ATS vào tuần tới. Đi với những chú Gấu con tự tin hơn. BẤM VÀO: Cincinnati (-23,5)

BIG TEN

Illinois (-3) VS INDIANA: Ở đây, Indiana là đội nhà juventus vs ac milan dưới cơ so với một đội Illinois đang tiến bộ. Việc vượt qua Illinois tốt hơn so với quảng cáo vì QB Juice Williams đang cho thấy độ chính xác được cải thiện và một cánh tay lớn. Hàng thủ cũng đã chơi tốt và đã giữ sức cho đội trong tất cả các trận đấu. Tuy nhiên, Indiana đã vượt qua vòng loại trong một đội nhà dưới cơ sau một kịch bản thắng đã tạo ra kỷ lục 132-70-4 ATS. Đi với đội nhà kém hơn đang được cải thiện. THE PICK: Indiana (+2,5)

Bang Michigan (-13,5) VS. NOTRE DAME: Thật tuyệt vời khi ND đang có được hơn 10 điểm trên sân nhà trước bất kỳ ai nhưng người Ireland đang chơi với tốc độ kỷ lục để tấn công vô ích. QB Jimmy Clausen không phải là câu trả lời và dòng tấn công là tàn bạo. Michigan State đã thăng trầm trong mùa giải này nhưng họ đã chơi tốt hơn rất nhiều ở cả hai biên để có được bàn thắng này một cách dễ dàng. Bang cũng đủ điều kiện trong tình huống 133-55-3 ATS có tính đến lợi thế thống kê của họ. THE PICK: Bang Michigan (-12)

***** WISCONSIN (-7,5) VS. Iowa ***** Ý KIẾN MẠNH MẼ

LỚN 12

****** NEBRASKA (-21,5) VS. Ball State ****** Ý KIẾN MẠNH MẼ

****** KANSAS (-32,5) VS. Florida International ***** Ý KIẾN MẠNH MẼ

****** Công nghệ Texas (-6) VS. OKLAHOMA STATE ****** Ý KIẾN MẠNH MẼ

TEXAS (-38,5) VS. Gạo: Đây là một tấn điểm để cho bất cứ ai nhưng Longhorn đã sẵn sàng để phá vỡ. QB Colt McCoy đã gặp khó khăn trong mùa giải này nhưng khả năng phòng ngự khủng khiếp của Rice sẽ là thứ họ cần để tấn công. Texas cũng là một đội bóng có lợi nhuận nặng dưới thời huấn luyện viên Mack Brown khi họ đang có tỷ số 13-4 ATS với hơn 28 điểm. THE PICK: Texas (-38,5)

Bang Iowa (-3,5) VS. TOLEDO: Toledo đã chơi tệ hại trong ba trận đầu tiên của họ khi họ để thua 0-3 ATS và bị vượt lên với tỷ số trung bình là 23-50. Bang Iowa sẽ tự tin sau khi suýt làm thất bại một đội giỏi của Bang Iowa vào tuần trước và họ nên sử dụng đội mạnh của mình