Bóng đá Anh – Đánh giá một giải hạng nhất của Liên đoàn bóng đá Anh

Có vẻ như Swindon Town đã để mắt đến Bóng đá Anh gần đây, ít nhất đó là điều tôi đang khẳng định. Vì tôi cho rằng họ có nhiều khả năng ở lại trong cuộc chiến trụ hạng khốc liệt hiện nay, nên họ đã không đặt sai lầm.

Điều này đã được khẳng định bằng một chiến thắng tốt khác trên sân nhà trước Doncaster Rovers vào thứ Bảy.

Chiến thắng 2-1 giúp họ có 3 bàn thắng liên tiếp, và sự tự tin dường như đã được khôi phục. Bất kỳ đội nào đang gặp khó khăn chưa đến thăm County Ground – hãy cẩn thận.

Người quản lý Iffy Onoura rất hài lòng với kết quả jesse lingard west ham  mới nhất và cũng có vẻ lạc quan về khả năng sống sót. Có lẽ anh ấy cũng đang có tâm trạng tốt vì dự án truyền hình được đề xuất với sự góp mặt của Big Ron đã được khởi động vào hàng z, cửa sớm.

Ở phía trên, Southend đã xác nhận lại khả năng thăng hạng của họ với trận đánh bại Yeovil 2-0 trên sân khách, giúp họ giữ vị trí đầu bảng. Shaun Goater ghi bàn thứ hai, và những bàn thắng của anh ấy có thể rất quan trọng trong phần còn lại của mùa giải.

Brentford có lẽ cũng đã đọc chuyên mục này. Tuần trước, tôi đã lên tiếng lo ngại rằng việc để DJ Campbell biến mất đến Birmingham để thử sức có thể làm tổn hại đến nguyện vọng thăng tiến của họ. Có vẻ như tôi đã nhầm.

The Bees đã đánh bại hoàn toàn Walsall với tỷ số 5-0, chứng tỏ rằng họ có thể ghi bàn mà không cần DJ (giải đấu một trong tháng cho Jan), và đổ dồn sự khốn khổ cho Paul Merson. Brentford trông vẫn rất sẵn sàng, xếp thứ 5 với các trận đấu trong tay. Walsall có vẻ sẽ sa sút giai đoạn cuối, và Merson đã ám chỉ rằng anh ấy sẽ nghỉ việc nếu kết quả không được cải thiện.